[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
มณฑลทหารบกที่ 22 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ :: ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยือน ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
กองทัพบก  เพื่อชาติ  ศาสน์  กษัตริย์  และประชาชน 
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 34 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ข่าวด่วน
 
ลิงค์แนะนำ

ค้นหาจาก google
พยากรณ์อากาศ
 


  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
รับสมัครพนักงานราชการ ( 4/ม.ค./2561 )
    รับสมัครพนักงานราชการ ประจำปี 2561
โครงการ “ประชารัฐร่วมใจปลูกต้นไม้ให้แผ่นดิน 1,010 ต้น” ( 9/ต.ค./2560 )
    

มณฑลทหารบกที่ 22 จัดโครงการ “ประชารัฐร่วมใจปลูกต้นไม้ให้แผ่นดิน 1,010 ต้น”

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2560 เวลา 15.00 นาฬิกา พลตรี อรรถ สิงหัษฐิต ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 นำกำลังพล และครอบครัว นักศึกษาวิชาทหาร พร้อมทั้งหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดโครงการ "ประชารัฐร่วมใจปลูกต้นไม้ให้แผ่นดิน 1,010 ต้น" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตรในหลวงรัชกาลที่ 9 และเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่9 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ในหลวงรัชกาลที่10 ถือเป็นการสนองต่อพระราชปณิธานของพระองค์ท่าน อีกทั้งต้นยางนายังมีความสำคัญต่อคนจังหวัดอุบลราชธานี โดยได้กระทำการปลูกนำร่องในพื้นที่ของศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 22 และได้มอบต้นกล้าให้กับส่วนราชการนำไปปลูกในพื้นที่ต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่ให้ความชุ่มชื้น และเพิ่มพื้นที่สีเขียวในจังหวัดอุบลราชธานี โดย พลตำรวจเอก ชิดชัย วรรณสถิตย์ ได้กรุณาให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการและปลูกต้นยางนาครั้งนี้

ผบ.มทบ.22 และภริยา เยี่ยมผู้ป่วยและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ รพ.ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ( 9/ต.ค./2560 )
    

พลตรี อรรถ สิงหัษฐิต ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 พร้อมด้วย แพทย์หญิงมานิดา สิงหัษฐิต ประธานชมรมแม่บ้านมณฑลทหารบกที่ 22 เยี่ยมให้กำลังใจ ผู้ป่วย ผู้รับบริการทางการแพทย์ และตรวจเยี่ยมการทำงาน คณะแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ พร้อมดูแลประชาชน ตามนโยบายกองทัพบก
(8 ต.ค.60) ที่ โรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ มณฑลทหารบกที่ 22 อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี พลตรี อรรถ สิงหัษฐิต ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 พร้อมด้วย แพทย์หญิงมานิดา สิงหัษฐิต ประธานชมรมแม่บ้านมณฑลทหารบกที่ 22 เข้าเยี่ยม ให้กำลังใจ การทำงานของ คณะแพทย์ พยาบาล และกำลังพล ในสังกัดโรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 พร้อมกับได้นำดอกไม้และสิ่งของ เยี่ยมให้กำลังใจผู้ป่วยและญาติ ที่เข้ารับบริการทางการแพทย์ของโรงพยาบาล โดยมีพันเอก สุรัตน์ ประเสริฐสุข ผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ นำเยี่ยมชมการทำงาน

ทั้งนี้ โรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ เป็น โรงพยาบาลกองทัพบก 1 ใน 37 โรงพยาบาล สังกัดกระทรวงกลาโหม ปัจจุบัน เป็นโรงพยาบาล ขนาด 200 เตียง ให้บริการทางการแพทย์แก่ กำลังพลครอบครัว ตลอดจนประชาชนทั่วไป ช่วยป้องกันโรค ดูแลรักษาและฟื้นฟู รวมถึง การสนับสนุนภารกิจของกองทัพบก ผู้รับบริการที่อยู่ในเขตความรับผิดชอบ จำนวน 62,637 คน แบ่งเป็น กำลังพลและครอบครัว ที่อยู่ในเขตทหารค่ายสรรพสิทธิประสงค์ รวมถึง พลเรือนจำนวน 4 หมู่บ้าน ต.แสนสุข และ ดูแลผู้ประกันตนที่ขึ้นทะเบียนสิทธิประกันสุขภาพ จำนวน 10,701 คน


พล.ต.ดร.อรรถ สิงหัษฐิต มอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ ( 6/ต.ค./2560 )
    เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2560 กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดอุบลราชธานี พลตรีอรรถ สิงหัษฐิต ผู้บัญชาการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับจังหวัดอุบลราชธานี ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ประสบอุทกภัย พร้อมมอบถุงยังชีพแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม จำนวน 100 ราย โดยมีนายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี ณ ศูนย์เฉพาะกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัย อุทกภัย วาตภัย ดินโคลนถล่ม ในเขตเทศบาลเมืองวารินชำราบ ชุมชนเกตุแก้ว ตำบลวารินชำราบ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
พิธีเปิดการฝึกทหารใหม่ และประดับเครื่องหมายครูทหารใหม่ ประจำปี 60 ผลัดที่ 1 ( 16/พ.ค./2560 )
    วันที่ 9 พ.ค.60 เวลา 1700 พล.ต.อชิร์ฉัตร โรจนะภิรมย์ ผบ.มทบ.22 ได้เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกทหารใหม่ และประดับเครื่องหมายครูทหารใหม่ ประจำปี 60 ผลัดที่ 1 โดยมีคณะ ฝสธ. ร่วมพิธี ณ ร้อย มทบ.22 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี
พล.ต.อชิร์ฉัตร โรจนะภิรมย์ ผบ.มทบ.22 เป็นประธานในพิธีมอบอาคารเรียนและอาคารห้องน้ำ ให้กับโรงเรียนบ้านราษฎร์ สามัคคี ( 7/ต.ค./2559 )
    
เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 59  พล.ต. อชิร์ฉัตร โรจนะภิรมย์  ผบ.มทบ.22  เป็นประธานในพิธีมอบอาคารเรียนและอาคารห้องน้ำ ให้กับโรงเรียนบ้านราษฎร์ สามัคคี ต.บัวงาม อ. เดชอุดม จว.อ.บ. ตามโครงการกองทัพบกช่วยเหลือประชาชน เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเถลิงถวัลยราชสมบัติ ครบ 70 ปี 9 มิ.ย. 59 และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 ส.ค. 59 โดยมี นายสมชัย คล้ายทับทิม นายอำเภอเดชอุดม และ หน.ส่วนราชการต่างๆ ตลอดทั้งประชาชน ให้การต้อนรับและเข้าร่วมพิธี
พีธีสวดมนต์วันพระประจำเดือน ก.ค.59 ( 13/ก.ค./2559 )
    
วันที่ 4 ก.ค. 59 พ.อ.พิชิต วันทา รอง ผบ.มทบ.22 ได้เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี และลงนามถวายพระพร แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ( 5/ก.ค./2559 )
    วันที่ 4 ก.ค. 59 พ.อ.พิชิต วันทา รอง ผบ.มทบ.22 ได้เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี และลงนามถวายพระพร แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ โดยมีกำลังพล มณฑลทหารบกที่ 22 และ รพ.ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ และ ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 22 ร่วมพิธี
วันสถาปนาหน่วย ( 23/พ.ค./2559 )
    เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 59 พล.ต.อชิร์ฉัตร โรจนะภิรมย์ ผบ.มทบ.22 ได้เป็นประธานประกอบพิธีสักการะ พระอนุสาวรีย์กรมหลวงสรรพสิทธิประสงค์ เนื่องในวันสถาปนา มณฑลทหารบกที่ 22 ครบรอบ 66 ปี หลังจากนั้นได้ทำพิธีบำเพ็ญกุศล ให้อดีตทหารที่ล่วงลับไปแล้ว และได้มอบใบประกาศนียบัตร แก่กำลังพลดีเด่น
เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 59 พล.ท.วิชัย แชจอหอ มทภ.2 ได้เดินทางมารับเสด็จฯและถวายความปลอดภัย ( 16/พ.ค./2559 )
    เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 59 พล.ท.วิชัย แชจอหอ มทภ.2 ได้เดินทางมารับเสด็จฯและถวายความปลอดภัยแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ มาทรงปฏิบัติืพระราชกรณียกิจ ในพื้นที่ จังหวัดอุบลราชธานี และ จังหวัดอำนาจเจริญ ระหว่างวันที่ 15-18 พ.ค. 59
กำลังแสดงหน้าที่ 1/3 -> [จำนวน 29 อัลบัม]
<< 1 2 3 >>

www.rta.mi.th/gjag/ ข่าวทหารบก
ตรวจสอบยอดเงิน อทบ. คำรับรองการปฏิบัติราชการ
การดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล สหกรณ์ออมทรัพย์
การประชุมหน่วยขึ้นตรงกองทัพบก http://korlor.cloud.rta.mi.th/
เชิญอ่านต่อ